Học tập là một việc suốt đời ''

Cập nhật lúc : 20:09 26/09/2020

Đại hội Đại biểu phụ huynh học sinh nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020 tại Hội trường Trường tiểu học An Lương Đông được sự nhất trí của chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Đại hội Đại biểu phụ huynh học sinh nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có Đồng chí Phạm Lãng – Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Điền, Bác Bùi Lượng – Hội trưởng hội PHHS, các bác trong Ban chấp hành hội. Ban Giám hiệu nhà Trường, toàn thể cán bộ công nhân viên chức và đầy đủ đại biểu phụ huynh các lớp đại diện cho 796 phụ huynh học sinh có mặt trong đại hội.

Trong buổi Đại hội Đại biểu PHHS đã được nghe Ông Bùi Lượng – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh báo cáo về tình hình hoạt động của Hội trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2020- 2021 và nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong buổi Đại hội thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, bên cạnh đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các chủ trương, kế hoạch của nhà trường trong năm học mới 2020- 2021.

Đồng chí Phạm Lãng - Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Điền phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến

Thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trả lời những câu hỏi của phụ huynh học sinh

Thầy giáo Phạm Hữu hạnh - Thư ký đọc biên bản kết thúc Đại hội