Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

Cập nhật lúc : 09:48 05/09/2020

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2020 Trường Tiểu học An Lương Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đây là năm học đặt nền móng cho đổi mới giáo dục, bắt đầu triển khai chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới. Ngành Giáo dục đã đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá để thực hiện mục tiêu vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phải an toàn cho sức khỏe học sinh. Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh là sự mong đợi của nhà trường và toàn xã hội. Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp: về phía lãnh đạo xã có đồng chí Lê Quốc Việt - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Lộc Điền; bác Bùi Lượng đại diện Hội CMHS; anh Đoàn Văn Lợi - Giám đốc công ty TNHH Lộc Lợi; Đại diện nhà may Huệ Thư, chị Bảy hội CMHS... cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và gần 800 học sinh, phụ huynh cũng đã về tham dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường Tiểu học An Lương Đông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Năm nay với tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp nhưng các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học An Lương Đông thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

Lễ chào cờ khai giảng năm học mới 2020-2021

Tặng nón bảo hiểm của Công ty HonDa tài trợ cho học sinh lớp 1

Đồng chí Lê Quốc Việt - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Lộc Điền đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến toàn thể giáo viên và học sinh

Đồng chí Lê Quốc Việt - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Lộc Điền tặng lẵng hoa chúc mừng

Thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học 2020-2021

Thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Diễm - phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng khai giảng năm học mới của bác Bùi Lượng Hội trưởng hội CMHS.

Thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng khai giảng năm học mới của anh Đoàn Văn Lợi - Giám đốc công ty TNHH Lộc Lợi.

Thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhận quà tặng thiết bị bàn ghế bán trú của anh Đoàn Văn Lợi - Giám đốc công ty TNHH Lộc Lợi.

Nhà may Huệ Thư & chị Bảy hội CMHS trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn