Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời "

Cập nhật lúc : 08:50 14/07/2020

Lễ Tổng kết, phát thưởng năm học 2019-2020

Khi cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học An Lương Đông điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và biểu dương những thành tích đạt được của các em học sinh cùng với tập thể Cán bộ công nhân viên. Hôm nay, sáng ngày 14 tháng 07 năm 2020 thầy và trò Trường Tiểu học An Lương Đông long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019 – 2020. Về tham dự có đồng chí Hoàng Sa – Chủ tịch UBND xã Lộc Điền; Bác Bùi Lượng Đại diện hội Cha mẹ học sinh, đại diện các thôn, các đồng chí đại diện các Ban ngành, đoàn thể trong địa phương cùng toàn thể CBCNV và học sinh toàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG

Thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu đánh giá tổng kết năm học

Bác Bùi Lượng địa diện hội PHHS phát biểu

Đồng chí Hoàng Sa -  Chủ tịch UBND xã Lộc Điền phát thưởng cho các em

Phát thưởng 51 quyển sách "cẩm nang bồi dưỡng thói quen & phương pháp đọc sách dành cho học sinh tiểu học" của anh Hoàng Trọng Thuỷ và dự án Zhi-Shan cho 51 học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động đọc và chia sẻ sách.