Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Cập nhật lúc : 17:20 01/10/2020

Vui tết Trung thu năm học 2020-2021

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 01/10/2020, Liên đội trường Tiểu học An Lương Đông kết hợp Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn, quý mạnh thường quân đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 cho các em học sinh. Nhà trường xin cảm ơn Ni Cô Diệu Quý đã trao tặng 796 chiếc bánh Trung thu cho học sinh toàn trường. Về tham dự có Thầy giáo Trần Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể CBCNV và tất cả học sinh toàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VUI TẾT TRUNG THU